Tìm Đại lý bán gạo sạch TpHCM là nhu cầu cao đối với người dân trong thị trường lương thực thực phẩm phức tạp như hiện nay.

Một địa điểm mua gạo uy tín, chất lượng là điều mà bất kể người dân nào cũng mong muốn, bởi vì sức khỏe là trân quý, sản phẩm nếu không đạt chất lượng sẽ làm hại đến sức khỏe của người sử dụng. Một trong những thành phần không thể thiếu trong bữa ăn gia đình bạn, từ xa xưa tới nay không có gì thay đổi được chính là: “cơm”. Một bữa ăn ngon, điều quan trong nhất không phải là thức ăn mà là bát cơm dẻo thơm trên tay. Cơm chứa nhiều tinh bột, cung cấp đầy đủ năng lượng cho ngày làm việc.

Vì vậy, người nội trợ cần lựa chọn những hạt gạo ngon, sạch, đảm bảo an toàn thực  phẩm. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có gạo thơm, gạo sạch. Nếu người tiêu dùng không tinh tế trong cách mua hàng thì có thể gặp phải hàng kém chất lượng, gạo giả,… Nên lựa chọn đại lý bán gạo sạch tpHCM để có thể lựa chọn từng hạt gạo chất lượng nhất: Đại lý gạo Việt Thương

Tại sao đại lý gạo Việt Thương là một đại lý gạo sạch tại TpHCM

 • Chất lượng sản phẩm:

Gạo sạch Việt Thương là đại lý bán gạo chuyên nhập khẩu gạo có nguồn gốc từ khu vực Miền Tây qua các công nghệ tiên tiến để có thể bảo quản một cách an toàn và chất lượng nhất. Hơn thế nữa, vựa gạo Việt Thương đảm bảo 100% không có chất tẩy trắng gạo. Ngoài ra, không chỉ gạo từ khu vực miền Tây, gạo lứt, gạo Campuchia cũng là một trong những sản phẩm ưu việt nhất.

đại lý bán gạo sạch TpHCM 01

(Gạo Hữ Cơ Campuchia Việt Thương) 

 • Phong phú sản phẩm:

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người mỗi khẩu vị khác nhau. Người thích ăn gạo thơm, người thích ăn gạo dẻo vừa, người thích ăn gạo hơi khô,… Tại đại lý gạo sạch Việt Thương, các chị em, các mẹ có thể thoải mái lựa chọn với phong phú các sản phẩm khác nhau. Một số loại gạo tại vựa gạo Việt Thương là: : “Nàng hương dẻo vừa thơm, Thái Lan dẻo thơm, Nếp cái hoa vàng thơm dẻo nhiều, Thơm thượng hạng dẻo dai thơm nhiều, Gạo đặc sản Việt Thương,…

đại lý bán gạo sạch TpHCM 02

(Gạo nàng Hương- Một trong  những loại gạo chiếm trọn trái tim của các thành viên trong gia đình)

 • Giá thành hợp lý:

Tuỳ theo thu nhập của gia đình để chị em chọn cho bữa ăn loại gạo phù hợp. Đại lý gạo sạch tpHCM, có đa dạng gạo tương ứng với mức giá khác nhau rất dễ lựa chọn. Có 4 mức giá cơ bản là:

 • Từ 9.000 đồng đến 12.000 đồng/kg
 • Từ 12.500 đồng đến 15.000 đồng/ kg
 • Từ 15.000 đồng đến 18.000 đồng/
 • Từ 20.000 đồng- 30.000 đồng/kg
 • Trên 30.000 đồng/kg

Đến đại lý gạo sạch Việt Thương, gia đình bạn có thể thưởng thức bữa cơm ngon miệng với đa dạng các loại gạo khác nhau tuỳ thuộc vào khẩu vị của từng gia đình. Hơn thế nữa, vừa đảm bảo chất lượng, giá cả luôn phải chăng và hợp lý túi tiền người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên ưu tú và tận tính, tư vấn đầy đủ và chi tiết đặc tính từng gạo cho bạn có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp nhất.

Bằng công nghệ hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng hạt lúa còn non, từng cây lúa còn xanh, gạo sạch tpHCM chúng tôi mang đến cho bạn những hạt gạo tinh tuý nhất.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được loại gạo ngon, gạo sạch phù hợp giá cả của tổ chức hoạt động từ thiện.

Bên cạnh đấy, các cá nhân mong muốn hợp tác, mở Đại lý gạo có thể liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của Việt Thương để có được sự hợp tác thành công cùng sản phẩm vô cùng hữu ích này cho xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

 • Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

 • MST: 0313970422
 • Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768
 • Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt –Cả nhà vui

Tag: Đại lý bán gạo sạch TpHCM