Gạo Sạch Việt Thương giới thiệu đến anh chị cách mở đại lý gạo và bí quyết số 4. Việt Nam là một trong những nước phát triển mạnh về nền nông nghiệp, đặc biệt nông nghiệp lúa nước.

Bên cạnh việc vun trồng thu hoạch thì kinh doanh buôn bán cũng là một yếu tố quan trọng. Mở đại lý gạo là một việc kinh doanh có tiềm năng và lợi nhuận không phải ai cũng biết và cũng có thể làm. Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm từng trải, chúng tôi giới thiệu tới các bạn Bí quyết số 4 quan trọng trong: “4 bước gây dựng nên một đại lý gạo”.

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 01

Dưới đây là 4 bước cơ bản để mở đại lý gạo mà bạn nên tham khảo:

  • Bước 1: Nghiên cứu thị trường gạo:

Không chỉ là gạo mà bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường bạn cần nắm bắt những thông tin gi? Một vài thông tin cần thiết bạn cần nắm bắt như sau: Nhu cầu khách hàng, Mặt bằng buôn bán, Loại gạo và giá cả, Đối thủ cạnh tranh, nguồn nhập sỉ và bán sỉ,…

  • Bước 2: Dự trù kinh phí nguồn vốn

Để mở một đại lý bạn cần một số vốn nhất định. Lúc này, bạn cần dự trù một khoản kinh phí để có thể năm bắt cơ bản số tiền mình cần sử dụng đến. Không chỉ là vốn lấy gạo, bạn cần có vốn mặt bằng, vốn quảng cáo, nhân viên,… Số vốn dự trù cho một đại lý gạo từ 35 triệu đến 100 triệu phụ thuộc vào quy mô mở đại lý gạo.

  • Bước 3: Nguồn sản phẩm chất lượng

Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý và lưu ý chính là mặt hàng của bạn. Mặt hàng chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn lấy được lòng tin khách hàng, duy trì được đại lý gạo của mình. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng đảm bảo uy tín, chất lượng, đồng thời giá cả phải chăng, phù hợp.

  • Bước 4: Triển khai mở đại lý

Khi đã lên kế hoạch từ A-Z cho đại lý của mình, thì chúng ta bắt đầu bước triển khai. Khi bắt đầu mở đại lý gạo thì giấy phép kinh doanh là một vấn đề quan trọng. Bạn có thể liên hệ với luật sư và các phòng hành chính để biết rõ thông tin, tránh trường hợp làm trái quy định pháp luật. Sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh, chúng ta tiến hành bố trí và mở đại lý gạo như đã lên kế hoạch.

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 02

(Mở đại lý gạo và bí quyết số 4)

Ngoài những bước cơ bản trên, chúng ta cũng nên lưu ý một số vấn đề như là lựa chọn tên thương hiệu sao cho thu hút khách hàng, dễ nhớ và ấn tượng. Bên cạnh đó là cách bố trí sản phẩm để có thể dễ dàng di chuyển, bốc vác, tư vấn sản phẩm. Chuẩn bị một vài dụng cụ cần thiết trong quá trình bán hàng như cân, túi bóng, túi đựng gạo,… Thực hiện các chiến lược Marketing cũng cần được cân nhắc, thông qua một vài website, hay facebook, zalo…

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 03

(Cung cấp cho các tổ chức từ thiện cũng là nguồn thu ổn định của đại lý gạo)

Đấy là một số bước cơ bản để tiến hành mở đại lý gạo dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi luôn cung cấp nguồn hàng đa dạng và phong phú các loại, đảm bảo chất lượng an toàn, có nguồn gốc từ các tỉnh miền Tây, cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được loại tốt nhất và biết thêm giá gạo sạch hiện tại tại TpHCM nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

  • Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

  • MST: 0313970422
  • Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768
  • Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt –Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tags: Mở đại lý gạo và bí quyết số 4