Quý anh chị mạnh thường quân khi có nhu cầu làm từ thiện, mời mua gạo từ thiện rẻ nhất HCM tại Gạo Sạch Việt Thương.

Vào những dịp như rằm, đầu tháng, mùa vu lang, lễ Phật Đản, hoặc các đoàn từ thiện vì người nghèo, người bệnh… thì rất cần sự góp sức của rất nhiều người để tổ chức các buổi phát gạo từ thiện cho thật nhiều người. Hiểu được những nhu cầu về gạo sạch dành cho từ thiện của các quý doanh nghiệp, mạnh thường quân khắp nơi trên toàn quốc, chúng tôi- Vựa gạo sạch Việt Thương mong muốn cung cấp đến quý anh chị những vựa gạo ngon, thơm và đặc biệt là tốt cho sức khỏe!

Mua Gạo Từ Thiện Rẻ Nhất HCM tại Gạo Sạch Việt Thương 01

Sau bao nhiêu năm đồng hành cùng các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện, Việt Thương rất vui vì những câu nói của quý anh chị nhứ là: “Gạo Việt Thương của chị có tiếng trong hội lắm ạ”; “em nói đến Gạo Việt Thương từ thiện là ai cũng biết đến đó chị ạ”… Đó là động lực rất lớn để Việt Thương cố gắng hơn nữa trong kinh doanh, hỗ trợ tối đa cho các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân.

Những chú ý khi mua gạo từ thiện

 • Nhiều mạnh thường quân mới làm từ thiện lần đầu, hoặc đã làm lâu năm nhưng có thể vẫn chưa biết những chú ý khi mua gạo từ thiện. Nhân đây, Việt Thương viết bài này mong hỗ trợ các anh chị.
 • Khi chọn gạo từ thiện, anh chị cũng nên để ý đến gạo này mình phát cho ai. Cho trẻ em, người già, người bình thường, hoặc là cho tất cả. Từ đó chọn ra loại gạo nào. Ví dụ như dẻo vừa, dẻo nhiều, mềm cơm, dẻo thơm… để phù hợp với khẩu vị của từng người.
 • Như vậy thì mình làm từ thiện mới được người dân họ quý, vì họ biết mình cũng quan tâm đến họ chứ không phải làm cho có hình thức. Ví dụ mình phát gạo từ thiện cho người già mà cho loại gạo dẻo, cứng cơm thì họ ăn không được rồi đó ạ. Nên anh chị mạnh thường quân nên chú ý đến vấn đề này.
 • Vấn đề chú ý nữa là giá gạo từ thiện. Tùy theo loại gạo mình chọn ra, quy mô cuộc từ thiện mà anh chị chọn loại gạo có giá hợp lý. Để phát được cho nhiều người, mà gạo không quá khó ăn.

Dưới đây là bảng giá gạo lẻ của một số loại gạo. Quý anh chị mạnh thường quân hãy xem để tham khảo. Tất nhiên giá cho gạo từ thiện sẽ khác, và còn khác vào từng thời điểm theo giá gạo thị trường nữa. Anh chị xem rồi liên hệ trực tiếp đến hotline để được Việt Thương tư vấn kỹ hơn nhé.

gao-sach-tphcm-01

gao-sach-tphcm-02

gao-sach-tphcm-03

Mua Gạo Từ Thiện Rẻ Nhất HCM tại Gạo Sạch Việt Thương)

Đặc điểm gạo của vựa gạo Sạch Việt Thương

 • Gạo Việt Thương có nguồn gốc từ các tĩnh miền Tây. Đảm bảo gạo chất lượng, không sử dụng chất tẩy trắng. Quý anh chị khách hàng có thể thử bằng cách nhìn hạt gạo, và cắn thử để biết độ cứng của gạo (gạo cứng, giòn chứng tỏ được phơi đủ nắng).
 • Gạo được bảo quản nghiêm ngặc, không ẩm mốc. Đặc biệt, gạo từ thiện khi có yêu cầu của quý anh chị, Việt Thương sẽ đóng gọi miễn phí từ 5 – 10kg, và hút chân không để bảo quản được lâu, chông được cả mói mọt.
 • Để cam kết về chất lượng, Việt Thương sẵn sàng nhận đổi lại gạo nếu gạo bán ra không chất lượng. Đồng thời, Việt Thương còn xuất hơn đơn cho các tổ chức có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

 • Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

 • MST: 0313970422
 • Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768
 • Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt –Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tags: Mua Gạo Từ Thiện Rẻ Nhất HCM tại Gạo Sạch Việt Thương