Vựa gạo sạch Việt Thương chuyên cung cấp gạo giá sỉ cho nơi mở đại lý gạo tại TpHCM và toàn quốc. Tư vấn, hỗ trợ kinh nghiệm nhiệt tình. Giao hàng miễn phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh gạo, tư vấn mở đại lý gạo cho hàng trăm đại lý, Vựa Gạo Sạch Việt Thương mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các đại lý gạo mới mở. Việt Thương không chỉ đảm bảo về giá gạo tốt nhất thị trường TpHCM và toàn quốc, mà còn nhiệt tình tư vấn nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu trong quá trình chuẩn bị, mở đại lý gạo và suốt trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Mời bạn đọc thêm bài 4 bước mở đại lý gạo.

Tiến hành theo 4 bước mở đại lý gạo, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Từ mặt bằng kinh doanh, dự trù vốn, cách tìm kiếm khách hàng ban đầu cho đến các loại gạo nên kinh doanh ban đầu. Đó là tiền để để giảm tỉ lệ thất bại cho lần đầu kinh doanh của bạn.

Gạo Giá Sỉ Cho Nơi Mở Đại Lý Gạo Tại TpHCM và Toàn Quốc 01

(Những nơi tập trung đông người sẽ giúp việc mở đại lý gạo gặp nhiều thuận lợi. Ảnh minh họa)

Những lưu ý trong mở đại lý gạo

Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn mở đại lý gạo, Việt Thương nhận thấy rằng, điều quan trọng mà nhiều bạn phân vân khi mới mở đại lý gạo đó là các vấn đề sau:

  •  Giá gạo bán ra như thế nào cho phù hợp với khu vực cần kinh doanh?
  •  Làm sao để nghiên cứu được giá gạo của các cửa hàng trong khu vực?
  •  Ban đầu, nên nhập bao nhiêu loại gạo, số lượng như thế nào?

Để giải quyết câu hỏi về giá gạo. Bạn nên xem xét giá gạo sỉ lấy vào từ nơi cung cấp. Ước lượng lợi nhuận để có giá gạo lẻ bán ra trong thời gian đầu. Và trong quá trình bán ra, bạn đồng thời cũng tìm hiểu thêm qua ý kiến của khách hàng, và thăm dò thêm giá của các cửa hàng trong khu vực để có điều chỉnh phù hợp trong thời gian tiếp sau đó.

Câu hỏi lượng gạo nhập ban đầu ban nhiêu, và nhập bao nhiêu loại. Vì đặc điểm mỗi khu vực kinh doanh là khác nhau, và còn tùy thuộc vào số vốn bạn hiện đang dự trù kinh doanh. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với Việt Thương để được tư vấn cụ thể hơn.

Gạo Giá Sỉ Cho Nơi Mở Đại Lý Gạo Tại TpHCM và Toàn Quốc 02

(Gạo giá sỉ cho nơi mở đại lý gạo tại TpHCM và toàn quốc)

Điều quan trọng nhất trong mở đại lý gạo

Điều quan trọng nhất là nguồn gạo. Vì mới mở đại lý gạo, khách hàng còn dùng gạo với tâm lý thăm dò. Chính vì vậy, gạo bán ra phải tốt, ngon cơm, không chất tẩy trắng, phải là gạo sạch. Như vậy, mới giữ chân được khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng thân thiết, ủng hộ cửa hàng gạo của bạn lâu dài được.

gao-gia-si-dai-ly-gao

(Chọn nơi cung cấp gạo uy tín sẽ giúp cửa hàng mới của bạn thu hút và giữ chân khách hàng)

Tại sao bạn nên chọn Vựa Gạo Sạch Việt Thương làm nhà cung cấp

Vựa Gạo Sạch Việt Thương chuyên cung cấp gạo cho các đại lý gạo mới mở tại TpHCM và toàn quốc. Với nguồn gạo từ bà con nông dân miền Tây, mang đến sự an tâm cho hàng trăm khách hàng sử dụng. Tạo uy tín cho các khách hàng của các đại lý lấy gạo từ Gạo Sạch Việt Thương.

Việt Thương ý thức được rằng, gạo ăn là yếu tố quan trọng cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, gạo phải sạch, không sử dụng chất tẩy trắng, hóa chất chống mốc mọt. Điều này, sẽ tạo được uy tín cho người sử dụng gạo, giúp các đại lý gạo có được nguồn khách hàng thân thiết lâu dài.

Giá gạo sỉ dành cho các đại lý mới mở của Việt Thương luôn dựa vào biên giá của thị trường có sự điều chỉnh để cung cấp cho các đại lý mới mở giá tốt nhất toàn quốc.

gao-tu-thien

Việt Thương hỗ trợ các đại lý gạo mới mở không những về giá, mà còn Giao Hàng Miễn Phí toàn quốc, giúp các đại lý tiết kiệm thêm một khoản chi phí, thuận lợi hơn cho khởi sự kinh doanh gạo của mình.

(Nhà máy gạo của công ty tại Xã Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang)

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

  • Địa chỉ tư vấn trực tiếp tại Tp.HCM: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(Vào 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

>>> Địa chỉ nhà máy: Xã Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang

  • MST: 0313970422
  • Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768
  • Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt –Cả nhà vui

Tags: Gạo giá sỉ cho nơi mở đại lý gạo tại TpHCM và toàn quốc

mở đại lý gạo, mo dai ly gao,