Để cung ứng và hỗ trợ các hoạt động từ thiện trong nước, vựa gạo sạch Việt Thương bán gạo từ thiện giá tốt nhất tại HCM  đã và đang trở thành địa chỉ cung ứng các loại gạo chất lượng tại HCM và các tỉnh phía nam.

 

Vựa gạo sạch Việt Thương bán gạo từ thiện giá tốt nhất tại HCM 01

(Vựa gạo sạch Việt Thương bán gạo từ thiện giá tốt nhất tại HCM)

Làm từ thiện là một trong những hoạt động có ý nghĩa trên cả nước nói chung và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đặc biệt, vào mùa lễ Vu Lan, lễ Phật Đản, các ngày rằm,… thì hoạt động từ thiện lại càng được các tổ chức, cá nhân chú ý nhiều hơn nữa. Các hoạt động từ thiện phổ biến như là quyên góp quần áo, sách vở, quyên góp tiền, quyên góp các đồ dùng cá nhân,… Bên cạnh đó, 3 hoạt động từ thiện được nhiều tổ chức thực hiện hiện nay là:

  1. Phát gạo từ thiện:

Các đồng bào miền trung bị lũ lụt dẫn đến mất mùa, đói kém. Những thửa lúa trở nên hư hỏng, thiệt hại, không thu hoạch được. Bên cạnh đó, thóc gạo đã thu hoạch cũng bị nước lũ cuốn trôi hay làm mốc, hỏng. Các đồng bào vùng sâu vùng xa đói nghèo, thiếu gạo, thiếu thực phẩm,… Các đồng chí mạnh thường quân, các tập thể cá nhân có lòng hảo tâm, luôn hướng thiện lựa chọn cách từ thiện thực tế và hiệu quả. Đó là phát những bao gạo thiện nguyện tới tận tay những hộ gia đình khó khăn.

  1. Nấu cơm từ thiện:

Hình thức này thường được các tổ chức trung tâm, công ty lựa chọn để thực hiện bởi có số lượng người tham gia đông và nhiệt tình. Bên cạnh việc giúp sức giúp đỡ những người gặp khó khăn còn gắn bó các nhân viên, cá nhân với nhau, tạo nên một tinh thần đoàn kết giữa tập thể. Nấu cơm tình nguyện thường được tổ chức tại các bệnh viện, các cô nhi viện, làng trẻ em,..,

  1. Phát cháo từ thiện:

Bên cạnh nấu cơm, cần bao kèm cả thức ăn,… tốn nhiều công đoạn và công sức hơn. Thì lựa chọn hình thức phát cháo trở nên đơn giản và lược bớt được khá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon và đầy đủ của bữa ăn. Phát cháo tình nguyện thường được tổ chức tại các bệnh viện, phát cho những người bệnh, người già là chủ yếu, hay các làng trẻ em, …

Dù là hình thức tình nguyện nào đi chăng nữa thì cũng không thể lựa chọn sơ sài nguyên liệu sử dụng, ở đây nguyên liệu chính là gạo. Cần phải lựa chọn gạo thơm, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn phù hợp với túi tiền, giá cả hợp lý.

Vựa gạo sạch Việt Thương bán gạo từ thiện giá tốt nhất tại HCM 02

(Có nhiều loại gạo phù hợp với mỗi đối tượng cần phát gạo từ thiện khắc nhau)

Gạo từ thiện HCM  được đa số các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân lựa chọn chính là vựa gạo sạch Việt Thương. Vựa gạo Việt Thương luôn cam kết tới quý vị đảm bảo từ vệ sinh tới giá cả, luôn làm vừa lòng quý vị.

Giá gạo từ thiện tại HCM  đa dạng từng loại, từ 10.000 đồng-18.000 đồng/kg, quý vị đã có thể đem đến bữa ăn ngon cho những gia đình khó khăn, chứa đầy tầm lòng hảo tâm, hiệp nghĩa.

Bằng công nghệ hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từ hạt lúa còn non, từng cây lúa còn xanh, chúng tôi mang đến cho bạn những hạt gạo tinh tuý nhất.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được loại gạo ngon, gạo sạch phù hợp giá cả của tổ chức hoạt động từ thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

  • Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

  • MST: 0313970422
  • Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768
  • Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt –Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tag: Vựa gạo sạch Việt Thương bán gạo từ thiện giá tốt nhất tại HCM