Vựa gạo Sạch Việt  Thương nhập khẩu và phân phối giá gạo Campuchia tốt nhất tại TpHCM. Gạo hữu cơ đến từ Campuchia hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Giá Gạo Campuchia Tốt Nhất Tại TpHCM 1

Là một người có nhu cầu mua những lương thực, thực phẩm sạch cho gia đình. Chúng ta không thể quên tìm hiểu về nguồn gốc và thành phần của từng loại gạo được bán ra ở các cơ sở, cũng như chắc chắn về chất lượng của sản phẩm gạo để mua được loại ngon nhất và tốt nhất. Anh chị có muốn tìm hiểu thêm về đặc điểm của gạo hữu cơ Campuchia chính gốc.

Gạo Campuchia là loại gạo thuần chủng, nên rất ít sâu bệnh. Được người dân Campuchia trồng ở vũng trũng. Đặc điểm của loại gạo này là thời gian thu hoạch  là 6 tháng.

Hạt gạo có hình dài thon, màu trắng ngà (hạt lúa có màu vàng nâu), rất thơm.

Được gọi là gạo hữu cơ, vì gạo Campuchia mỗi năm chỉ được trồng một vụ, chủ yếu bón phân hữu cơ nên ăn rất an toàn. Khi nấu cơm, để nguội mà vẫn không bị thiu, luôn giữ được độ dẻo thơm như cơm mới.

Nếu bạn là người sành ăn, thì ít nhất nên thử loại gạo này một lần để tận hưởng sự thơm ngon của gạo Campuchia.

Còn nếu bạn là người lo cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, thì càng nên dùng loại gạo hữu cơ này, bởi sự an toàn tuyệt đối của nó.

Gạo hữu cơ Campuchia tại Vựa Gạo Sạch Việt Thương được đóng gói, hút chân không. Đảm bảo giữ trọn đặc tính hạt gạo. Đồng thời cũng chống được mói mọt, ẩm mốc làm giảm chất lượng, hương vị của hạt gạo.

Giá Gạo Campuchia Tốt Nhất Tại TpHCM 02

Cách nấu cơm của gạo hữu cơ Campuchia.

Gạo hữu cơ Campuchia nở ít, nên khi nấu cơm nên cho ít nước. Khi cơm bắt đầu sôi, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của gạo Campuchia.

Khi mua gạo tại Vựa Gạo Sạch Việt Thương, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng gạo với chính sách bao ăn đến hết (Đổi, trả gạo nếu chất lượng không được đảm bảo).

Giá gạo Campuchia tại Vựa gạo sạch Việt Thương tpHCM:

⇔ Giá Gạo Campuchia Phaka Romdoul : 35000/KG Thơm, dẻo, ngot .

⇔ Giá Gạo Campuchia soc ka – don 2: 25000/KG (Thơm, dẻo vừa)

Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu mua sỉ/ lẻ các loại gạo tại Việt Thương có thể đến ngay cơ sở của Việt Thương để có thể lựa chọn loại gạo phù hợp với khẩu vị và “gu ăn uống” của gia đình mình cũng như phục vụ các mục đích từ thiện hoặc kinh doanh khác.

Về giá cả: Tại Việt Thương, mức giá vô cùng hợp lí cho mọi đối tượng.

Về chất lượng gạo: Gạo sạch là tiêu chí chúng tôi đề ra để phục vụ người dân, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và niềm hạnh phúc gia đình! Vì vậy, hơn hàng trăm hộ gia đình có được sự hài lòng khi mua gạo tại cơ sở Việt Thương.

Chúng tôi luôn có mặt hằng ngày để phục vụ bà con gần xa.

Dù quý anh chị đang ở đâu, chỉ cần nhắc máy gọi điện cho chúng tôi. Với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, cùng với sự đáp ứng kịp thời mọi lúc nhu cầu gạo sạch từ các hộ gia đình và cá nhân trên toàn thành phố, Việt Thương đang ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các loại sản phẩm tốt, sạch, an toàn đến bà con cô bác!

Qúy cô bác anh chị đang tìm Giá Gạo Campuchia Tốt Nhất Tại TpHCM, đã có Việt Thương, luôn sẵn sàng cung ứng!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Vựa Gạo Sạch Việt Thương

  • Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

  • MST: 0313970422
  • Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768
  • Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt –Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tags: Giá Gạo Campuchia Tốt Nhất Tại TpHCM

Bài liên quan: gạo Campuchia